Author Page

Author Page

Author page

ชื่อ นาย สมประสงค์ คงมั่น (Mr. Somprasong Kongmun)

อายุ :: 35 ปี (35 Years old)

ประสบการ์ณในสายงานออนไลน์ :: 15 ปี (15 years of experience)

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเขาอย่างแน่นอน คุณสมประสงค์ คงมั่น บรรณาธิการบริหารเว็บไซต์ฟุตบอลเดิมพันออนไลน์ที่มาแรงที่สุดในเวลานี้ กับการเติบโตอย่างไม่มีที่สิ้นสุด และมีแนวโน้มที่จะเติบโตไปอีกเรื่อยๆไม่มีวันที่กระแสจะลดลงได้เลย วันนี้เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับกับผู้บริหารหนุ่มของเรา ว่าเขาเป็นใคร จบการศึกษาอะไร และเริ่มต้นเข้าสู่วงการนี้ จนไต่เต้ามาถึงวันนี้อย่างไร ไม่รอช้า เราไปชมกันเลย

สมประสงค์ คงมั่น หรือ Nickname Boyd เป็นเด็กหนุ่มจากพัทยา ที่เติบโตมาด้วยความมุ่งมั่น และมุมานะ ชีวิตในวัยเด็กของเขาไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบอย่างที่หลายๆคนคิด และเห็นเขาอย่างในปัจจุบัน คุณ Boyd ต้องทำงานหนักตั้งแต่เด็กๆ ทำให้เขามีความคิดความอ่านที่เกินวัยไปมากเมื่อเทียบกับคนในรุ่นเดียวกัน ณ เวลานั้น

Boyd เล็งเห็นแล้วว่า โลกของเราพัฒนาขึ้นในทุกๆปี หรือแม้แต่ในทุกๆวัน อะไรที่เคยทำด้วยการใช้สมองและสมองมือ มีแต่จะเปลี่ยนไป และเขาได้มองเกมส์ขาดเหลือเกินว่าในอนาคต ระบบคอมพิวเตอร์ จะต้องเข้ามาบีบทบาทอย่างยิ่งยวดกับคนในทุกช่วงอายุ และทุกรูปแบบอาชีพ ทำให้เขาโปรดปราน และให้ความสนใจกับการเรียนเรื่อง Technology เป็นพิเศษ

คุณ Boyd เป็นอีกตัวอย่างของคนที่แม้จะเรียนไม่จบ แต่เมื่อคุณเต็มที่ และได้ทำในสิ่งที่คุณรัก และคุณสนใจ มันย่อมตอบแทนคุณ ชนิดที่เกินความคาดหมายอยู่เสมอ คุณ Boyd หางานได้ไม่ยาก เพราะเป็นคนที่มีความคิดใหม่ๆ และใช้งานพื้นฐานคอมพิวเตอร์ได้หมดทุกรูปแบบ แม้อันไหนไม่เคยใช้งาน ก็สามารถเรียนรู้ได้ภายในระยะเวลารวดเร็ว เพราะมีความตั้งใจจริงๆ

จนได้รับการทาบทามจากเพื่อน ให้มาเป็นทีมงานดูแลหลังบ้านของเว็บไซต์ฟุตบอลออนไลน์แห่งนึง เขาใช้เวลาอยู่ที่นั้นไม่นาน จากคนที่ไม่ชอบฟุตบอล หรือกีฬาใดๆเลย เขากลายมาเป็นคนที่มีพาชชั่น และมีความเข้าใจ รวมถึงรู้จักกีฬา และเกมส์เดิมพันมากขึ้นภายในระยะเวลา แค่ 2-3 ปี เท่านั้น แต่ทว่าผู้คนรอบๆตัวกลับเสียเงิน และเสียคนกับการพนันมากมายในเวลานั้น

สิ่งนึงที่คุณ Boyd ตั้งใจ และหมายมั้นปั้นมือก็คือ เขามีความคิดว่า ทุกคนสามารถทำเงินจากการเดิมพันออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะในรูปแบบกีฬา หรือเกมส์ออนไลน์ใดๆก็ตามแต่ เพียงแต่สิ่งที่เราต้องมี และยึดมั่น คือเป้าหมาย และความพอดี เมื่อได้ตามเป้าหมายที่เราตั้งใจไว้ ต้องหยุด และมีความหนักแน่นกับมันให้มากพอ การทำแบบนี้จะทำให้เอาชนะการเดิมพันได้

เขาใช้ชีวิตวนเวียนกับงานหลังบ้าน ครบ 10 ปี บวกกับเงินที่เขาเก็บหอมมาทั้งในส่วนของรายได้จากการทำงาน และรายได้รายวันจากการชนะ Footballbet หรือแม้แต่คาสิโนออนไลน์ เขามีระเบียบและจัดการกับมันได้อย่างดี และไม่มีด่างพล้อย จนเขาเก็บเงินได้ก้อนโตพอสมควร และเมื่อรวมกับความรู้ที่เขามี จึงได้เป็นต้นกำเนิดของ 365football-bet เว็บพนันที่ครบวงจรที่สุดในปัจจุบัน

Home
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ